[metaslider id="42"]

dumbbell Fixed Weight

Read More

dumbbell Adjustable

Read More

dumbbell Selectorizrd

Read More

ประเภทของดัมเบลล์

ประเภทชนิดของดัมเบลล์ Dumbbell และ บาร์เบล คือลูกน้ำหนักที่ช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้ที่ต้องการออกกำลังกายสามารถสร้างความต้านทานให้กับร่างกายได้ จนเกิดมาเป็นมัดกล้ามเนื้อที่มีความสวยงาม และยังช่วยให้การออกกำลังกายเฉพาะส่วนสามารถสร้างมัดกล้ามเนื้อบางจุดได้ดี สำหรับอุปกรณ์ ดัมเบลล์ อุปกรณ์ชนิดนี้เริ่มต้นจากการได้รับความนิยมในหมู่ของนักเพาะกล้าม จนเมื่อรูปแบบของออกการออกกำลังกายเฉพาะส่วนได้รับความนิยมมากขึ้น อันเนื่องจากรสนิยมของผู้คนในปัจจุบันมักต้องการรูปร่างที่กระชับและได้สัดส่วน บาร์เบลและดัมบ์เบลจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อและรูปร่างกระชับสวยงามและสมส่วนยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ ประเภทของดัมเบลล์ ให้ผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเฉพาะส่วนได้ทราบถึงลักษณะชนิดของ ดัมเบลล์ Dumbbell

บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ โดยไม่มีควันจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ปกติทั่วไป ประกอบด้วยส่วนประกอบหลัก 3 ส่วน คือ แบตเตอรี่ ตัวทำให้เกิดไอและความร้อน (Atomizer) และน้ำยา

 • อุปกรณ์ออกกำลังกาย สามารถทำเองได้

  อุปกรณ์ออกกำลังกาย สามารถทำเองได้

  สำหรับสายออกกำลังกายแต่ไม่อยากจะเสียเงินเข้าฟิตเนตหรือเสียตังซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกาย แต่ก็อยากได้เครื่องออกกำลังกายที่สามารถทำได้เองที่บ้าน วันนี้เราจะมาแนะนำ ให้ท่านได้ทำตามกัน ดัมเบลจากขวดน้ำอัดลม 1. เตรียมขวดน้ำอัดลมเปล่า ๆ ขนาด 2 อ่านต่อ

 • ดัมเบล (Dumbbell) คือ? มีกี่แบบ?

  ดัมเบล (Dumbbell) คือ? มีกี่แบบ?

  ดัมเบล (Dumbbells) เป็นอุปกรณ์ในการเล่นเวทเทรนนิ่งที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น หรือผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะ ใช้งานง่าย สะดวก มีความแข็งแรง ทนทาน ราคาไม่สูง อ่านต่อ

 • 3 Leg Workouts คุณสามารถทำที่บ้านได้ด้วย Dumbbells

  3 Leg Workouts คุณสามารถทำที่บ้านได้ด้วย Dumbbells พวกเราส่วนใหญ่รู้ถึงความสำคัญของการนั่งยอง ๆ และการยกตัวสูงเนื่องจากทั้งสองอย่างนั้นเป็นส่วนผสมหลักสำหรับร่างกายส่วนล่างและส่วนหลังที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดี สำหรับนักกีฬายกบางคนการฝึกที่บ้านหมายถึงพวกเขาอาจหรืออาจไม่สามารถเข้าถึงบาร์เบลล์อย่างหนัก ในบทความนี้เราจะพูดถึงการออกกำลังกายดัมเบลร่างกายส่วนล่างต่างๆที่สามารถทำได้เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อใหม่ใน อ่านต่อ

 • 4 วิธีในการสร้างหน้าอกโดยใช้เครื่องเล่นหน้าอกและดัมเบล

  4 วิธีในการสร้างหน้าอกโดยใช้เครื่องเล่นหน้าอกและดัมเบล ผู้ชาย ถ้าสะสมไขมันหรือเนื้อเยื่อส่วนเกินแถวหน้าอกเยอะๆ ก็หน้าอกใหญ่แบบผู้หญิงได้ หน้าอกสำหรับผู้ชายสมัยนี้ถือว่ามีความสำคัญต่อบุคลิกมาก เช่น การใส่เสื้อให้ออกมาดูสวยงาม, การเดินหลังตรงให้ออกมาสวยงาม หน้าอกนั้นมีมีความสำคัญเช่นเดียวกัน อ่านต่อ

 • แข็งแรงง่ายๆ ด้วยดัมบ์เบล

  การยกดัมบ์เบล (Dumbbell) ไม่ใช่แค่การออกกำลังกายสำหรับคุณผู้ชายที่อยากจะล่ำบึ้กเท่านั้นแต่ยังเหมาะกับทุกคน (ยกเว้นเมื่อแขนเจ็บ) เพราะเป็นการดูแลกระดูกและกล้ามเนื้อที่แสนจะง่ายดาย และทำได้ตลอดเวลา อ้อ อาจต้องใช้แรงใจมากหน่อยในช่วงแรกนะคะ ข้อดีของ (การยก)ดัมบ์เบล อ่านต่อ

 • 9 ท่าออกกำลังกายด้วยดัมเบล โปรแกรมเดียวเฟิร์มทั้งตัว !

  เตรียมตัวปัดฝุ่นดัมเบลที่วางอยู่เฉย ๆ ในบ้านมานาน แล้วหยิบมาออกกำลังกายตามโปรแกรมกระชับสัดส่วนทั้งร่างกันหน่อย สารภาพมาเถอะค่ะว่าซื้อดัมเบลมาก็นาน แต่ใช้ออกกำลังกายอยู่ไม่กี่ที เพราะไม่รู้จะเล่นท่ายกดัมเบลอะไรบ้าง สุดท้ายเจ้าดัมเบลก็นอนแน่นิ่งอยู่ที่เดิมจนฝุ่นเกาะ งั้นเอาเป็นว่าคนที่มีดัมเบลอยู่กับตัว ลองมาดูโปรแกรมออกกำลังกายด้วยดัมเบลคู่เดียว อ่านต่อ

บทความยอดนิยม