dumbbell Fixed Weight

Read More

dumbbell Adjustable

Read More

dumbbell Selectorizrd

Read More

รีวิวการออกลังกายด้วยดัมเบลล์

รีวิวการออกกำลังกาย รีวิวลดน้ำหนักโดยการออกกำลังกายที่บ้านได้ง่ายๆ เพียงคุณต้องทำตามกฏการกินอาหาร ใครที่อยากได้กำลังใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเองรับรองว่าอ่านบทความนี้เเล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะในบทความนี้เราได้รวบรวมผลลัพธ์ที่ได้จากการออกกำลังกายและคุมอาหารตามโปรแกรมได้ที่บ้าน การันตีว่าแค่เริ่มต้นออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือฟิตเนส หรือที่ไหน คุณก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นได้

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Las Vegas เมืองที่ตั้งอยู่ในรัฐเนวาด้า สหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่ที่ชาวอเมริกันและคนทั่วโลกให้ฉายาว่า “เมืองแห่งบาป” (Sin City) หรือ นักเขียนบางคนให้ชื่อว่าเป็น “America’s Playground” หรือสนามเด็กเล่นของสหรัฐอเมริกา ลาสเวกัสเป็นสถาณที่ที่มีลักษณะพิเศษ เพราะเมืองทั้งเมืองเจริญเติบโตขึ้นมาจากความก้าวหน้าของกิจการการพนัน เป็นแรงดึงดูดหลักให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา

 • ไทเก็กประโยชน์มากกว่าที่คิด

  ไทเก็กประโยชน์มากกว่าที่คิด

  การออกกำลังกาย โดย ใช้เครื่อง หรือ ไม่ใช้เครื่อง การวิ่ง และปัจจุบัน มีกระบวนการหรือวิธีการออกกำลังกายมากมาย แต่ขณะนี้คนอยากออกกำลังกาย ค้นหาวิธีออกกำลังกายจากอินเตอร์เน็ตมากๆ อ่านต่อ

 • ควรทานอาหารอะไรก่อนออกกำลังกายดี

  ควรทานอาหารอะไรก่อนออกกำลังกายดี

  การ หิวก่อนออกกำลังกาย หลายคนคงเจอปัญหาแบบนี้ พอจะไปออกกำลังกายเท่านั้นแหละ หิวทันที แต่ถ้าจะให้ กินก่อนออกกำลังกาย ก็อาจจะกังวลว่า อาหารจะไม่ย่อย หรือทำให้เกิดอาการจุกเสียดระหว่างออกกำลังกายได้ แต่ถ้าหากเราไม่กินอะไรเลยก่อนออกกำลังกายเป็นเวลานาน ร่างกายก็จะไม่มีแรงพอ อ่านต่อ

 • 5 ประเภทการออกกำลังกาย

  5 ประเภทการออกกำลังกาย

  การออกกำลังกายเป็นเทรนที่มีมาเนินนาน และวันนี้เราจะพาท่านมารู้จักวิธีออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังกาย ไม่มีวิธีที่ตายตัว เรามาดูกันดีกว่า ว่าการที่เราออกอยู่นี้ช่วยในเรื่องใดบ้าง 1.การออกกําลังกายแบบเกร็งกล้ามเนื้ออยู่กับที่ ไม่มีการเคลื่อนไหว (Isometric exercise)ซึ่งจะไม่มีการเคลื่อนที่หรือมีการเคลื่อนไหวของร่างกาย อ่านต่อ

 • ผู้สูงอายุ ออกกำลังกายอย่างไรจึงเหมาะสม

  ผู้สูงอายุ ออกกำลังกายอย่างไรจึงเหมาะสม

  วัยสูงอายุ เป็นวัยที่ระบบต่าง ๆ ในร่างกายมีการเสื่อมสภาพ เนื่องจากร่างกายหรือมีสุขภาพมีความเปลี่ยนแปลงไปมาก ทั้งยังพบว่าบางรายมีปัญหาทางด้านอารมณ์และจิตใจร่วมด้วย ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมา สามารถป้องกันได้ด้วยการออกกำลังกาย อ่านต่อ

 • ออกกำลังกายตอนเช้าดีกว่าตอนเย็นหรือไม

  ออกกำลังกายตอนเช้าดีกว่าตอนเย็นหรือไม

  ไม่ว่าจะเป็นปีนี้ ปีหน้า หรือว่าปีไหนๆ ‘การออกกำลังกาย’ ก็ดูจะเป็นเทรนด์ยอดฮิตที่ชาวออฟฟิศยกให้เป็นกิจกรรมประจำที่ชอบทำกันในช่วงเวลาหลังเลิกงาน แต่รู้กันหรือไม่ว่า ถ้าเราลองสลับเวลามาลองออกกำลังกายตอนเช้าแทนช่วงเวลาหลังเลิกงานแบบเดิมๆ จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าในแง่ของการลดไขมัน! 1) เพิ่มระบบการเผาผลาญที่ยอดเยี่ยม เพราะร่างกายของคนเรามีอัตราการเผาผลาญในแต่ละช่วงของวันที่ไม่เท่ากัน อ้างอิงได้จากงานวิจัยของ Midwest อ่านต่อ

 • ข้อดี ของการออกกำลังแบบ คาร์ดิโอ

  ข้อดี ของการออกกำลังแบบ คาร์ดิโอ

  สำหรับสายออกกำลังกายหรือพึ่งเข้ามาในวงการนี้ ก็จะพอได้ยินชื่อเสียงของการออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ บ้าง และการออกกำลังกายแบบนี้ จะมีสักกี่คนที่จะพอรู้ ข้อดีของการออกกำลังกายแบบนี้บ้าง งันวันนี้เรามารู้ไปพร้อมกันดีกว่า 1.บริหารกล้ามเนื้อหัวใจให้แข็งแรง – การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอจะทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดในอัตราที่เร็วขึ้นกว่าปกติ อ่านต่อ

บทความยอดนิยม